Phải làm gì để bảo quản đồng hồ G shock giá rẻ

đồng hồ nữ g shock và những cách bảo trì

Nguyên tắc căn bản mà những người sử dụng đồng hồ đeo tay thường xuyên phải hiểu rõ là không được để dây da đồng hồ chạm với tất cả loại dung môi làm biến đổi màu, các chất tự nhiên gây hại không phù hợp với dây da. Dĩ nhiên đây là việc làm khôn ngoan để bảo trì toàn bộ chiếc đồng hồ đeo tay của người sử dụng.
Xem thêm tạihttp://bit.ly/1bM00NI

 

Một số chú ý trong việc Bảo quản đồng hồ:
– Hạn chế hay không dùng đến đồng hồ ở nơi có nhiều từ trường. Vì trong môi trường này sẽ làm ảnh hưởng tới pin và IC của đồng hồ. Làm đồng hồ chạy không chuẩn.
– Luôn rửa đồng hồ với nước ấm ngay sau khi đi biển ( dành cho chiếc casio dùng đến được khi bơi lặn)
– Hạn chế đeo đồng hồ khi chơi thể thao nhằm tránh tình huống va đạp ngoài ý thích.
– Luôn test hiện trạng của núm đồng hồ. Nếu ở vị trí trong cùng thì là an toàn. Trong trong khi sử dụng nếu không lưu ý , núm đồng hồ sẽ bị mắc vào chỉ áo hoặc những ảnh hưởng khác mà bị kéo ra ngoài.
– Không dùng và không để các hóa chất làm hư hại dây,vỏ, cũng tương tự như các chi tiết khác của đồng hồ.
– Không để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ quá 60 độ C hoặc nơi nhiệt mức thấp hơn 0 độ C,
– Không dùng đến các phím bấm khi ở dưới nước đối với các đồng hồ có nhiều chức năng.
– Dùng nước: Sử dụng 1 miếng vải ẩm ướt vắt khô và lau nhẹ bề mặt để vệ sinh dây da, cần thiết thì có thể sử dụng 1 ít xà phòng hay ít chất tẩy như sữa tắm để lau. Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các loại dây da trơn.
– Chải: Dùng bàn chải mềm hợp tác với vài xà phòng như đề cập ở trên để làm làm sạch cho dây da. Biện pháp này được khuyến khích cho những loại dây da có bề mặt thô ráp hay da lộn. Việc này loại bỏ vết bẩn và làm mới bề mặt của dây da.
– Thường xuyên dùng dung môi: Đầu tiên, phải test xem phản ứng của dung môi với dây da xem có làm biến đổi màu hay làm biến dạng bề mặt dây da hay không . Đây là biện pháp phù hợp cho mọi loại dây da, gồm cả các loại da thô ráp.