Phần mềm góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4

App giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp cho Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không được trang bị 1 camera chất lượng nhưng nếu biết sử dụng các app tương trợ chụp ảnh của bên thứ 3, người sử dụng vẫn có thể tạo nên những bức ảnh ấn tượng. Những giây phút của cuộc sống sẽ càng thêm sinh động với phần mềm dưới đây sử dụng riêng cho các bạn xài Asus Zenfone 4.

 

 

Thông tin mời đến với cửa hiệu chúng tôi tại Bảo Long Mobile kính cường lực Asus Zenfone 5
Người dùng sẽ nghĩ tới đầu tiên là Camera360 Ultimate – một tên tuổi lớn khác của thị trường ứng dụng hỗ trợ chụp và edit ảnh. Phiên bản dành cho Asus Zenfone 4 dùng 1 giao diện thực hơn và hấp dẫn. Phong cách nhiều sắc màu và tươi mới là ấn tượng không thể quên được khi lần đầu xài Camera360 Ultimate.
App này đặc biệt có thể thay thế cho trình chụp ảnh hiện có trên Asus Zenfone 4. Các effect đặc biệt sẽ tô điểm thêm cho bức ảnh của bạn và hóa phép chúng thành những khoảnh khắc ngộ nghĩnh.
1 số tính năng nổi bật khác:
· Giao diện chụp ảnh chọn lựa hiệu ứng và tùy chỉnh các bộ lọc kèm theo.
· Tự động lấy nét, loại bỏ mắt đỏ chỉ dùng thao tác trượt đơn giản.
· Tính năng chụp liên tục lên đến 180 hình/phút.
· Tính năng chụp ảnh ghép sinh động.
· Dễ dàng chia sẻ hình ảnh của bạn lên các mạng xã hội như Flickr, Facebook và Sina Weibo.
Có thể thấy được, khi đã chụp được những tấm ảnh đẹp, điều cần thiết chính là phải có màn hình LCD chất lượng để có thể duyệt xem được những bức ảnh đó. Asus Zenfone 4 được dùng màn hình ĐT 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người xài có được những bức ảnh chất lượng nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lại hay xảy ra những va đập, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màn hình điện thoại. Vì thế, miếng dán cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là một giải pháp cấp thiết đối với nhiều người. Miếng dán kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm sáu thành phần khác nhau, chắc như 1 lớp kính, phân tác lực tác động vào, giúp bảo vệ màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 4 một cách hoàn hảo nhất. Đây thật sự là một sự chọn lọc sáng suốt dành cho người sử dụng.

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …