Phương pháp nào để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 không gặp hàng nhái ở HCM

Phương pháp nào để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 không gặp hàng nhái ở HCM?

test bên ngoài máy máy iPhone 4 và linh kiện
Nếu là máy của người sử dụng cẩn trọng, họ thường lưu giữ cả vỏ hộp và hóa đơn mua hàng. Đó thật sự là điểm quan trọng nhất để nhất đinh nơi bắt đầu máy iphone cũ. Nếu mua máy của các người này, người tiêu dùng chỉ cần check số imel trên máy, hộp đựng và hóa đơn khớp nhau là hoàn toàn có khả năng yên tâm. Trung tâm ở SG chuyên mặt kính lưng iphone 4
Trong tình huống không còn vỏ hộp và hóa đơn, thì khách hàng phải check kỹ hơn các phần chủ yếu sau.
– Vỏ máy : Ngoại hình xem có trầy xước ko, ốc có toét ko (nếu ốc bị toét hoặc bị xước là máy đã mở). Iphone 4/4s trắng thì coi xem viền cao su màu trắng có ố vàng ko, nếu có thì là vỏ lô.
– Xương máy (viền hợp kim): vuốt phải mịn,nếu có cảm thấy thô ráp là xương lô. kiểm tra imei in trên khay sim và máy xem trùng ko ( iphone 5 thì coi imei máy và imei trên vỏ máy ).
– Phím vật lý: Nút nguồn, home ấn phải nảy, nút gạt rung, volume ấn dễ dàng, ko kẹt, ko lỏng lẻo.
– Màn hình cảm ứng : Coi xem màn có bị điểm chết nào ko (sắc màu bị bất định nếu để 1 màu nền), xem có liệt cảm ứng ko ( nhấn vào icon giữ rồi di chuyển quanh màn hình lcd, ko đứt quãng là đc ), coi nghiêng 1 góc 150 độ + , nếu khe va chạm màn và main ( vỏ máy ) thấy sáng hơn độ sáng màn là bị hở màn, có khả năng đã bung.

Phương pháp nào để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 không gặp hàng nhái ở HCM
Phương pháp nào để chọn lựa mua ĐT iPhone 4 không gặp hàng nhái ở HCM

tình huống nào nên thay mặt kính smartphone cho iPhone 4?
Toàn bộ các điện thoại cao cấp đời mới hiện nay đều sử dụng mặt kính cường lực để bảo vệ phần màn hình cảm ứng. vì thế, khi làm rớt smartphone, lớp tấm kiến cường lực sẽ bị vở Thứ nhất. Nếu tiếp xúc không vượt quá mạnh thì lớp cảm ứng vẫn tồn tại sử dụng được và chỉ cần đi thay mặt tấm dán màn hình cường lực điện thoại là xong.
trường hợp xấu hơn, do lực rơi vỡ, va chạm quá mạnh làm cho cả lớp tấm kiến cường lực và lớp cảm ứng đều bị hỏng hại nặng. Trong tình huống này người sử dụng sẽ phải thay Hầu hết màn hình điện thoại bị vỡ. Và chi phí thay cả bộ màn hình lcd smartphone sẽ tiêu tốn của bạn một khoản kha khá.
Nếu người dùng lọt vào trường hợp Thứ nhất thì người tiêu dùng nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp người dùng với chi phí thích hợp nhất. Nếu người dùng rơi vào tình huống 2, thì sẽ có báo giá tốt cho khách hàng.

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …