Phương Pháp Sơ Mi Và Thích Hợp Từng Người Gò Vấp

Chọn Sơ Mi Nam Đúng Chuẩn Cho Các Bạn Trai

Áo sơmi là y phục tinh tế, trang nhã, liên tục mang đến phong cách thanh lịch cho nam giới. Tuy được dùng diện tích lớn nhưng công việc chọn lựa áo sơmi sao cho phù hợp với từng cá nhân thì không phải là chuyện nhỏ.

Chọn Lựa Sơ-Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Bước đầu là về sắc màu khi lựa chọn sơ mi nam

nên chọn sơ mi  không quá rộng và không hơn bó chặt lấy thể chất đặc biệt là khu vực xung quanh vùng ngực và song phương vai. Cổ áo chuẩn mực là chỗ mà các cạnh chỉ ở hai ve cổ áo thường xuyên rất khít nhau không bị hở nhiều không kể xiết, Song song đó cổ áo cho nên cứng cỏi, đơn thuần và đứng được mà không bị duỗi sang song phương. Đối với người to béo đề phòng chọn lựa áo có cổ và tay nhỏ, nó sẽ khiến người dùng trở nên kệch cỡm về hình thể. áo sơ mi nam giá rẻ

Sắc Màu:

  • Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, đen hay xám rất dễ được trang bị trong nhiều tình huống khác nhau và dễ dàng hợp tác với các y phục khác.
  • Nếu bạn có với số lượng lớn sơmi để thay đổi thì có thể rộng mở biên độ về sắc màu. Màu hồng nhạt được nam giới chọn nhiều. Tưởng chừng như màu đó chỉ đối với phái nữ, thực ra sơmi nam màu hồng khi được phái nam diện sẽ gây ra in vào vào tâm trí và quan trọng là chưa hề tiêu hao vẻ nam tính.
  • Những chiếc áo kẻ sọc là lựa chọn tối ưu cho vẻ nam tính, mạnh mẽ vượt trội. Chỉ cần nhớ một qui tắc: một số người gầy đề phòng mặc màu sẫm hay kẻ sọc to, người mập không nên chọn màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to.