Pin Asus Zenfone 6 và những bất tiện hay gặp

Ưu điểm của tấm kiếng cường lực khi sử dụng cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 là một trong 3 chiếc điện thoại được rất nhiều người yêu thích và chờ đợi hơn cả, bên cạnh hai chiếc ĐT khác chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc dòng ĐT chủ đạo của Asus nhưng chiếc điện thoại này có giá hết sức ngạc nhiên, dù là 1 điện thoại 6 inch, cấu hình chất lượng với hình dáng thời thượng.
Không sử dụng chip Snapdragon hay MediaTek như các thương hiệu Smartphone khác, Asus Zenfone 6 trang bị chip 2 nhân Intel Atom Z2560, tốc độ 1.6GHz. RAM 2GB. Bộ xử lý này đảm bảo cho Asus Zenfone 6 chạy đa nhiệm tốt, có khả năng xử lý tốt hệ giao diện rất đa dạng của Android đã được Asus chế biến lại. Đáng chú ý là thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64GB, khá rộng rãi cho mọi nhu cầu học tập. Asus Zenfone 6 sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean có giao diện đẹp. Asus cũng không thua kém các thương hiệu khác gọi giao diện của mình mang tên ZenUI đầy mới lạ, hoạt động giữa các cửa sổ mượt mà và nhanh nhạy.

 

 

 

 

Đặc biệt với màn hình cảm ứng bự như vậy, Asus Zenfone 6 lại có nhược điểm đó chính là rất dễ xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng hình ảnh. Nhiều khách hàng đã lựa cho bản thân giải pháp đó là dùng tấm film dán màn hình, nhưng các miếng dán mỏng hiện đang được sử dụng nhiều trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực mạnh. Chính vì vậy, nếu vô ý lỡ tay làm rơi điện thoại, hẳn nhiên màn hình hiển thị sẽ hiện những vết xước ngoài mong đợi. Nhưng, với tấm dán màn hình cường lực thì lại khác. Tấm kiếng cường lực cho Asus Zenfone 6 có tác dụng làm giảm lực tác động vào màn hình cảm ứng. Vì thế nên, màn hình của người xài sẽ được giữ như mới. Miếng cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc hẳn là sự lựa chọn tốt nếu người dùng muốn giữ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 6 của bản than một cách tốt nhất.