Sành điệu cùng với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình ổn định

Sành điệu cùng với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình ổn định

HP Pavilion 15 p081TX bạn có khả năng dễ chịu làm việc và giải trí Đối với tác dụng chạy mượt mà cùng lúc rất nhiều chương trình ứng dụng. màn hình lcd 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không gian giải trí cấpcao. nắm giữ bộ xử lí core i5 mạnh mẽ, cùng với đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền hỗ trợ máy có khả năng xử lý mọi công việc một Phương pháp rất tốt và ngay tức khắc ngay cả khi các bạn làm công vụ hay giải trí


Đặc sắc Đối với thiết kế theo phong phương thức cổ điển: sản xuất mạnh mẽ vượt trội và chắc rằng Đối với bản lề nối giữa màn hình hiển thị và thân máy lớn. mặc dù vậy, vẻ ngoài của sản phẩm tối ưu, gọn gàn, gọn gàng, chỉ nặng 2,27kg, một số góc được bo tròn mềm mại giúp bạn thế mạnh mang máy theo chính mình khi công việc của các bạn nên lien tục vận động. Tính siêu di động giỏi của mặt hàng đáp ứng được mong muốn của khách hàng văn không nên, học sinh, sinh viên.

Xem thêm những model HP khác: máy tính cá nhân hp probook cũ

Lớp vỏ nhựa cao cấp với tính năng chống chịu trầy xước và bámvân tay tuyệt vời cũng là một điểm đặc biệt của mặt hàng này. trang bị lúc nào cũng toát lên được sự lịch lãm, lịch lãm Đối với bề mặt không ngừng sang bong và tinh thiết.

phụ trợ xử lý tối ưu và mượt mà các phần mềm chip đồ họa với chip đồ họa NVIDIA GeFore 830M 2GB mạnh mẽ. Đây chính là chọn lựa tuyệt vời cho dân thiết kế chuyên nghiệp Đối với những chương trình VGA “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay một số tín đồ game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom 3,…

Kiểu dáng cấpcao và tinh tế: trang bị này Sở hữu độ siêu bền gây ấn tượng song song với độ hoàn thiện khá giỏi trong chế tạo chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm khi có. theo xu thế dùng của thị trường smartphone hiện nay, mặt hàng được chế tạo tối ưu và thanh mảnh hơn với thân máy được vát nhỏ gon về phía trong quá khứ làm máy sở hữu cảm giác mỏng hơn rất nhiều so Đối với thực.