Sở hữu Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình mạnh với giá cả hợp lý

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB , giải pháp tốt cấu hình mạnh, giá tốt

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn sở hữu cấu hình khủng, chế tạo dễ nhìn song song với kích thước siêu nhẹ thích hợp để các bạn mang theo. Vỏ máy chắc hẳn, siêu bền bởi lớp vỏ được tạo ra từ vật liệu cacbon nắm giữ độ sử dụng rất bền tốt, nổi bật với tạo ra lục giác đẳng cấp. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho 1 cảm giác thoải mái nhiều nhất khi bạn nên đánh máy trong thời gian dài Đối với thiết độc đáo, tối ưu của bệ gác tay laptop. Máy được trang bị bộ xử lý Haswell, màn hình lcd 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám, giống như những model mới nhất từ sony xuất ra trên thị trường smartphone trong thời gian vừa rồi.

 

Trải nghiệm tuyệt vời đồng hành với công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào những ca khúc say đắm hay trải nghiệm các game đỉnh giỏi cho các bạn một số cảm giác tuyệt vời đến bất ngờ.Lĩnh vực âm thanh vốn chính là thuận lợi của Sony Vaio Pro 13. Được tích hợp rất nhiều kỹ thuật âm thanh cao cấp như loa stereo, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT” sony nhu cầu đem lại cho quý khách hàng cả một rạp hát thu nhỏ.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio core i5 cũ
Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi nơi
kỹ thuật NFC cũng làm cho bạn tương tác laptop Đối với các thiết bị khác, thu hẹp khoảng phương thức của một số máy móc như smartphone hay loa rời để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời.đơn giản, nhanh chóng, không nên tiến hành quá nhiều tao tác, chỉ có nhu cầu chạm nhẹ, thông tin của các bạn đã được chia sẻ 1 phương thức ngay lập tức, bởi cho dù chính là máy tín xách tay tầm trung của sony nhưng cũng sử dụng công nghệ kết nối trường gần tối tân NFC.

gửi gắm tiếp USB 3.0
Sony Vaio Pro 13 nắm giữ công nghệ truyền tải nội dung nhanh gấp rất nhiều lần so với những thế hệ trước đó, Đối với cổng kết nối USB 3.0 mang ưu điểm nổi trội cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp mười lần so Đối với cổng 2,0. Ngoài ra, USB có một số tính năng đặc biệt như tạm ngừng dùng một số máy móc không còn cử động, tính năng này góp vào tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

kết hợp đầy đủ một số cổng kết nối hiện đại
toàn cầu giải trí đỉnh cao trong tầm tay của bạn, chỉ Đối với kết nối HDMI chuyển các hình ảnh và một số bộ Video HD đầy hấp dẫn trên màn hình HDTV rộng lớn. Tận hưởng toàn cầu âm nhạc sống động chuyển qua chân cắm tai lắng nghe chuẩn 3.5mm, kết nối dễ chịu Đối với một số thiết bị ngoại vi qua cổng USB. Tất cả đều chắc hẳn các bạn có khả năng làm được mọi thứ để tăng tác dụng giải trí cấp cao của các bạn.