So Sánh Điện Thoại Bphone Và Iphone 6

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event kỹ thuật lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông tin nổi trội về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3 Gigabyte và dung lượng Cục pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display giải quyết thêm về ứng dụng để mang lại màn hình lcd có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có khả năng. Bphone mang vẻ bắt mắt an toàn với sườn máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Camera

BPhone có được máy ảnh trước đó và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 MP và 13 MP. Đáng để ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những smartphone đầu tiên có khả năng take pic trước, lấy nét sau, cũng giống như dùng công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của chiếc máy khá nhiều khi cho phép tùy chỉnh cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay video slow-motion, film chuẩn 4K ví dụ như rất nhiều điện thoại cảm ứng cao cấp hiện nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ màu tươi sáng và được tối ưu để quý khách hàng có khả năng sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người sử dụng sẽ làm xuất hiện màn hình này và đổi mới các cài đặt của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là nơi khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các tương tác thường sử dụng và bắt đầu khởi động một vài phần mềm như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn ở Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại dựa trên nhân Canary. Thanh cửa hàng được gửi gắm xuống dưới ưu thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện ích. Các app Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store chính thức cũng có mặt vì thế khách hàng có khả năng thoải mái cài app mà không bị hạn chế.

Màu Sắc Và Giá Thành

BPhone sẽ có 3 phiên bản ổ nhớ là 16GB – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho version ổ nhớ 16GB trong khi đó biến thể 64GB sẽ có mặt với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một biến thể hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ 128 Gigabyte với giá cả 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế giá trị gia tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách có thể đặt đời trước BPhone bắt đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách trực tuyến.

Các Chức Năng Nổi Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thật sự với công vụ kiểm soát hoạt động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh thông qua đếm bước, tính thời lượng chuyển động ví dụ như Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một ĐT trước tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn thế giới, theo lời đề cử của BKAV.