Sự Kết Hợp Giữa Tai Nghe Beats Và Người Nghe Nhạc Điện Tử

Tai Nghe Beats Sự Ưu Tiên Hàng Đầu Cho Người Nghe Nhạc Điện Tử

công nghệ Beats Audio đang trở thành kỹ thuật âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ lúc có công nghệ Beats Audio này tập đoàn Beats đã giao cpu Beats sử dụng trên những chiếc ĐT của HTC. Cũng ít lâu sau, Beats Audio tiếp tục được đưa vào máy tính, tablet, điện thoại cảm ứng HP và cả HTC. Vậy tại sao công nghệ này lại có sự tăng tiến và phần mềm diện tích rộng như vậy, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu công nghệ Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang này sẽ tập hợp đề cập những khái niệm thường gặp, và những phần mềm thực tế của công nghệ này.

Beats Audio gửi âm nhạc đến với thượng đỉnh

version electronic của bản nhạc sẽ được chuyển hóa lại thành độ rung trên màng loa của headphone, và Beats Audio thêm lần nữa căn chỉnh lại các tần số, thay đổi chúng để giúp ca khúc trở thành “dễ nghe” hơn với bạn bạn. Quá trình cải tiến tần số của kỹ thuật Beats diễn ra ra làm sao vẫn chưa từng làm rõ, do trang web của Beats Electronics LLC có đếm trên đầu ngón tay thông số kỹ thuật, và ngay cả 5 bằng sản xuất do nhà sản xuất có được tại Mỹ cũng không cho hay khá nhiều. đa số các bằng thiết kế này đều chỉ mang đặt tính “page trí” cho quảng cáo, và vì thế không ai biết Beats Audio tái tạo “âm thanh phòng thu” ra làm sao cả. Ngay cả vụ kiện giữa Beats Audio và Signeo – công ty trực tiếp sản xuất tai nghe của rapper Ludicris cũng chỉ xoay quanh mẫu mã sáng chế chứ không phải công nghệ âm thanh. tai nghe beats tour

Sự chọn lựa thay thế công nghệ beast bằng công nghệ âm thanh khác của nhà sản xuất laptop HP

Về mặt phần mềm, HP cho biết hãng sẽ phân phối một bảng điều khiển âm thanh mới giúp đỡ tùy thuộc biến chất lượng, uy tín âm thanh – tương tự như với Beats thời gian trước. Bên cạnh các cài đặt sẵn (preset), HP sẽ cho phép quý khách chỉnh tay để âm thanh phát ra hợp với ý muốn của chính mình.