Tại Sài Gòn Nắm Giữ Thay Mặt Kính iPhone 6 Không

Smartphone iPhone 6 Bị Vở Mặt Kính Cảm Ứng Phải Làm Thế Nào

1 trong những nâng cấp cực kỳ đáng giá của iPhone 6 đó là kích cở mặt kính lcd và độ phân giải vượt trội. Máy sử dụng mặt kính lcd 5.5 inch IPS LCD, máy hiển thị tốt bên ngoài trời với độ phản chiếu cao, góc nhìn rộng. Với độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel), bạn sẽ có những cảm thấy vô cùng ‘đã’ khi kinh nghiệm nội dung bài viết 1080p, nhưng nó vẫn tồn tại vướng phải một vài vấn đề.
Chi tiết thông tin thay mặt kính iphone 6

Đầu tiên, một số ứng dụng của iPhone chưa toàn bộ phù hợp với độ phân giải này. Vào thời điểm hiện tại, các app được phóng to ra để phù hợp với kích thước mặt kính lcd. Dù vẫn đang trong thực trạng cử động thông thường, song uy tín hiển thị vẫn chưa đáp ứng được mặt kính cảm ứng Full HD của 6, đưa đến thực trạng hiển thị văn bản nhòe, bàn phím từ các ứng dụng và còn rất nhiều những vấn đề gây phiền toái khác.

TẠI SAO TRUNG TÂM CHÚNG TỐI LÀ TRUNG TÂM THAY MẶT KÍNH IPHONE 6, 6 TIN CẬY
– trước tiên phải nói đến uy tín phụ kiện. Như đã nói phụ kiện mặt kính hiển thị, mặt kính cảm ứng, cảm ứng iPhone 6 được chúng tôi nhập từ nước ngoài có nhãn mác, nơi bắt đầu minh bạch. Các thiết bị phục vụ cho việc tháo lắp thuộc loại cải tiến nhất ngày nay như máy ép mặt kính cảm ứng bằng chân không, máy sấy khô keo…

– sau đó là chi phí luôn rẻ nhất thị trường. người dùng 100% có thể tin cậy và có khả năng liên hệ 24/24 với tôi theo hotling để có những cập nhật giá sản phẩm gần nhất
– Sau cùng là tâm trí tinh thần làm việc của người làm khi nhận thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, iPhone 6 cho khách. nhân viên luôn quan tâm tận tâm, tỉ mỉ. Đây là sự khác biệt khi bạn đến với trung tâm chúng tôi. Ngoài ra nếu người sử dụng gặp bất cứ vấn đề về phần cứng cũng như phần mềm iPhone 4, 5, 6, 6 trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình