Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Lg G F180 Chính Hãng, Giá Bán Rẻ

smartphone LG G F180 là điện thoại có màn hình thuộc hàng nét nhất toàn thế giới lúc bấy giờ. Với độ phân giải QuadHD 2K ở kích cỡ 5,1 “, mật độ điểm picture hiện lên lên đến 577 pixel/ “, cao gần gấp đôi tiêu chuẩn Retina của Apple. cam ung f180

trình tự thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị smartphone LG G F180 độc nhất tại cửa hàng chữa trị Điện Thoại Bảo Long Mobile SG

Bước 1: người làm lắng nghe chiếc Điện Thoại LG G F180 và test lại hư hỏng trang thiết bị
Bước 2: test độc lập bởi nhân viên kỹ thuật, thống nhất vấn đề với người tiêu dùng. thừa nhận tình hình máy
Bước 3: test linh kiện mới mặt kính smartphone LG G F180 nếu cần phải thay trước lúc thay thế.
Bước 4: test Tất cả máy trước khi bàn đưa
Bước 5: người làm người tiêu dùng kiểm tra không phải chịu ảnh hưởng máy và người sử dụng. Viết phiếu bảo hành cho the service thay mặt kính cảm ứng cho Điện Thoại LG G F180 .

Khi mang máy đến cửa hàng, quý khách sẽ được tiếp đốn một Các kiểu chỉnh chu, mặt kính cảm ứng Điện Thoại được kiểm tra đầu tiên,phân tích và cảm nhận về mức độ thiệt hại của máy. công nhân sẽ giải đáp và kiểm tra mặt kinh để người tiêu dùng nắm rõ.

có thể nói Optimus G đang nắm vị trí quán quân trong cuộc đua cấu hình smartphone hiện nay. Đây là chiếc smartphone Trước tiên được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon S4 Pro với mã hiệu APQ8064, gồm có bốn nhân giải quyết và chuyển động ở xung nhịp 1,5GHz, dung lượng RAM của thiết bị lên đến 2GB.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …