Thay Thế Cảm Ứng Lumia 625 – Chữa Trị Điện Thoại Cao Cấp Chuyên Nghiệp

Thay Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 Zin, Thay Mới Cảm Ứng Nokia 625 Lấy Ngay

app Nokia Smart camera của Lumia 625 chụp liên tục 7 ảnh độ phân giải 1MP (các máy Lumia 9X như Lumia 925 chụp được 10 picture 5MP liền mạch) và cho phép người dùng chọn ra hình đẹp nhất, tạo chuỗi hành động từ 7 ảnh trên, làm vượt bật hoạt động, biến đổi gương mặt của hình ảnh để chọn hình có khuôn mặt đẹp nhất và tước bỏ các loại trong ảnh. Các tính năng trên đều được thực hiện sau thời gian chụp. Do độ phân giải khá thấp nên chất lượng picture không đẹp lắm, có lẽ chỉ có khả năng được lắp đặt để chia sẻ lên Facebook. cảm ứng nokia lumia 625 chập chờn

Một số lỗi thường thường xảy ra với Smartphone Nokia 625 :

•            Vỡ màn hình hiển thị cảm ứng Smartphone Lumia 625: Nguyên nhân là do va chạm mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay màn hình khác.
•            Màn hình hiển thị bị điểm không hiển thị trên Điện thoại Nokia Lumia 625: Nguyên nhân có thể do một số vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm mù trên Điện thoại Lumia 625 nhiều thì phải thay màn hình mới.

Chúng Tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay thế mặt kính, màn hình Điện thoại Điện thoại Lumia 625 ở Thành phố Hồ Chí Minh . Với công nghệ tách kính công nghệ cao đảm bảo không bọt khí, không bụi, phủ keo toàn màn hình, cùng tập thể NVKT lâu năm kinh nghiệm, đảm bảo Các Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi dùng dịch vụ tại Trung Tâm.

 

Trung Tâm Bảo Long Mobile Hân Hạnh Được Phục Vụ Các Bạn, Sự Hài Lòng Của Các Bạn Là Thành Công Và Sự Sống Còn Của Trung Tâm Smartphone Bảo Long Mobile

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình