Thay Thế Mặt Kính Sony Xperia Z, Z1, Z2 Chính Hãng, Giá Rẻ

Thay Mặt Kính Xperia Z, Z1, Z2 Zin, Rẻ Tiền

Với các thao tác: kiểm tra lỗi của màn hình hiển thị – tuyệt đối xem cần thay thế chữa trị gì – Nếu có thay mới phụ kiện cho Sony Xperia Z, Z1, Z2 – kiểm tra chất lượng sau thời gian đã được tiến hành chữa trị cùng người sử dụng – Dán tem bảo trì cho mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z, Z1, Z2 -Viết phiếu bảo hành. Với sự chuyên môn cao và the service Sửa chữa ngay lập tức của người thợ cửa hàng, Trung Tâm chữa trị điện thoại Bảo Long Mobile tin tưởng sẽ làm vừa ý người tiêu dùng không dễ tính nhất.

Trung Tâm Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho Sony Z, Z1, Z2 và rất nhiều model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như Samsung Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO,. Khi thay màn hình lcd Sony Xperia Z, Z1, Z2 Trung Tâm chữa trị điện thoại Bảo Long Mobile sử dụng những chất liệu và màn hình hiển thị nhập zin về hợp tác với các máy công nghiệp mà Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ tiên tiến nhất đã đạt được tiêu chuẩn phòng kín về the service. Khi được lắp đặt the service thay màn hình lcd hay thay mặt kính sony xperia z, z1, z2 thì quý khách hoàn toàn yên tâm là chiếc Sony Z, Z1, Z2 sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay mat kinh sau sony z2

quy trình thay thế mặt kính cảm ứng Sony Z, Z1, Z2 tại Trung Tâm chữa trị smartphone Bảo Long Mobile

Bước 1: lắng nghe máy Sony Z, Z1, Z2 và test lại trục trặc thiết bị
Bước 2: kiểm tra độc lập bởi nhân viên kỹ thuật, đồng bộ lỗi với khách hàng. Xác nhận hiện trạng máy
Bước 3: test linh kiện mới mặt kính hoặc màn hình nếu phải cần thay trước lúc thay.
Bước 4: kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn đưa
Bước 5: nhân viên người xài kiểm tra không phải chịu ảnh hưởng máy và người xài. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mới kính Sony Z, Z1, Z2.

Nói chung hình chụp từ Z2 có xu hướng màu sắc sáng sủa và hơi rực hơn thực tế. đây là ưu điểm và cũng là khuyết điểm của camera Z2. số đông sẽ thích cảm thấy nịnh mắt của ảnh chụp từ Z2 trong lúc có người lại chê rằng hình ảnh bị rực và có phần giả tạo.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình