Thủ Tục Đi Lao Động Đài Loan Đã Được Cấp Chứng Chỉ

Vấn Đề Thứ Nhất Niềm Nở Trước Lúc Đi Lao Động Ngoài Nước Đài Loan

Ông Tân đưa ra công thức mà ông cho rằng người làm việc chấp nhận được: Đi 3 năm mất 365 ngày. được hiểu là người làm việc có 2 năm để tích lũy tiền cho mình, còn năm đầu là trừ vào chi phí. Tuy nhiên, ông Tân cho hay, thực tế có với số lượng lớn lao động đi 3 năm mất gần 3 năm. Vì thế họ bỏ trốn là dễ hiểu.

công vụ chọn lựa người đạt yêu cầu theo từng lĩnh vực sẽ được thực hiện theo trật tự lấy điểm từ cao xuống thấp trong số các ứng cử viên có điểm từ 80-200 điểm đã sign up trong lĩnh vực này tương xứng. Đợt này, phía Đài Loan tuyển người làm việc lao động trong các lãnh vực: chế tạo sản xuất, Nông nghiệp- chăn nuôi, Xây dựng, Ngư nghiệp. Số lao động được thi tuyển thuộc các loại này không làm tác động đến tổng số 15.000 profile tuyển dụng theo quota năm 2012 của Đài Loan dành cho VN.  công ty xuất khẩu lao lao động đi đài loan

Dự kiến, trong năm nay có 7.000 người hết hạn cam kết giữa các bên ở Đài Loan, sẽ được dự các kỳ kiểm tra Tiếp theo 3 tháng diển ra 1 lần. Ông Nguyễn Thanh Hòa, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH, cho biết bản thỏa thuận đặc biệt chỉ áp dụng giới hạn so với 2 đối tượng nói ở trên. Hiện bộ đang đàm phán để tái ký bản thỏa thuận khung về sự kiện EPS hết hạn vào ngày 29-8-2012. Chỉ khi thỏa thuận này được ký thì cơ hội thi tuyển sang Đài Loan mới sử dụng diện tích rộng cho mọi các loại như trước đây đây.

Check Also

Bọc ghế sofa – nơi nào Công ty chuyên bọc lại ghế sofa nỉ văn phòng ưu đãi tại sài gòn

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất TP. HCM Công ty Mạnh Nguyễn tự …