Tính năng của đồng hồ G-Shock

Giá đồng hồ G-Shock tầm bao nhiêu tiền?

Luôn dẫn đầu về công nghệ.
Nơi chuyên buôn bán dong ho gia re
Casio luôn ưu tiên sử dụng các công nghệ tối tân nhất trên các mặt hàng G-shock. Khả năng tự chỉnh giờ nhờ vào đồng hồ nguyên tử là 1 trong các tính năng đáng lưu ý đó, khá nhiều thế hệ G-shock đã dùng đến công nghệ tùy chỉnh giờ tự động này. Nó bảo đảm cho người dùng luôn luôn hiểu được chuẩn xác thời gian. Đồng hồ G-shock luôn có khả năng chịu nước tốt, nhiều nhất đến 200m độ sâu. Nó giúp bạn an tâm tắm biển hoặc tham dự bất kỳ hoạt động nào dưới nước.

Chế độ điều chỉnh giờ
Chỉnh đồng hồ số:
– Tại chế độ điều chỉnh giờ, giữ nút A đến khi có được tiếng beep. Lúc này thành phố lúc bấy giờ của đồng hồ sẽ nhấp nháy.
– Sử dụng hai D và B để lựa chọn mã thành phố người sử dụng muốn.
– Bấm nút bấm C để đổi mới các nội dung cần chỉnh theo thứ tự là: Mã thành phố-DST (giờ mùa hè)-12/24- Giây-Giờ-Phút-Năm-Tháng-Ngày-thời lượng sáng đèn (LT).
– Sử dụng các phím bấm B, D để chỉnh các content trên.
– Ấn phím bấm A để tắt chế độ cài đặt.
Khi đã điều chỉnh theo chu trình trên mà kim và đồng hồ số vẫn chưa khớp thì điều chỉnh theo chu trình sau:
– Khi ở chế độ coi giờ, giữ nút bấm D trong khoảng 3s, màn hình sẽ xuất hiện lên ‘H-set’. Nhấn nút bấm D để chỉnh kim tốc độ ở mặt đồng hồ phía trái quay đến vạch số 50.
– Sau đó nhấn nút bấm C, lúc này kim phút và kim giờ sẽ quay rồi dừng lại. Lúc này bấm phím bấm B, D điều chỉnh kim phút di chuyển cho đến lúc đồng hồ hiện 12h, giai đoạn này nhấn nút A để thoát, lúc này đồng hồ kim sẽ trùng với đồng hồ số.