Trang Trí Đám Cưới Với Hoa Bằng Giấy

Đám Cưới Được Bài Trí Lạ Mắt Với Hoa Giấy Nghệ Thuật Lãng Mạn Và Đầy Màu Sắc

Ngoài những Backdrop hoa giấy được bố trí tạo phông nền công vụ sắp đặt cổng hoa giấy trong phòng cũng được trang trí rất lộng lẫy. Nó như bày tỏ tình yêu muôn màu muôn vẻ của cặp đôi uyên ương. đang là xu thế bài trí tiệc cưới mới và phổ biến rộng rãi ngày nay. kiểu dáng hoa giấy rất da dạng với nhiều sắc màu và mẫu hoa không giống nhau. Hoa giấy khi hợp tác với nhau sẽ giúp cho khoảng không gian đám cưới của bạn thêm trang trọng và lãng mạn hơn. bán hoa giấy handmade

 

Một trong những phần mềm dễ nhất với hoa giấy là bài trí cổng hoa cưới. Bạn có thể tạo khung cổng bằng chất liệu tre, nứa đơn giản rồi đính lên đó những bông hoa giấy to, nhiều màu sắc. Cổng hoa ấn tượng với những bông hoa giấy to bản, độc đáo. Cổng hoa cho ngày cưới tuyệt đẹp với những bông cẩm tú cầu giấy với số lượng lớn màu sắc được kết thả với đèn lồng giấy. Đây thật sự là một khoảng không lãng mạn, ngọt ngào để cô dâu chú rể chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn bè.

Thông thường xuyên, lối đi lên sàn diễn sẽ được trang trí với những cột trụ và những lẵng hoa tươi lớn hoặc các chậu hoa đặt ở trên sàn. Với tạo hình hoa giấy rộng rãi và những hiệu ứng kim tuyến lung linh, chắc chắn idea hoa giấy trang trí lối đi lên sàn diễn là một ý tưởng đáng thí nghiệm. thường đi cùng với những khung hình bằng gỗ đáng yêu của vợ sắp cưới chú rể, các bàn gallery với hoa giấy trang trí chủ đạo luôn là trọng điểm của mọi ánh nhìn quý khách mời bữa tiệc.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh