Trên tay Samsung Galaxy S5 LTE: cảm ứng mượt, chụp hình đẹp giá siêu nét

Smartphone Samsung Galaxy S5 LTE được nâng cấp vi xử lý Snapdragon 805, GPU 420 hiện tại đã cho ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Đặc biệt máy Samsung Galaxy S5 LTE còn trang bị kết nối mạng LTE tốc độ cao. Sau đây chúng tôi chia sẽ về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của siêu phẩm Galaxy S5 LTE

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE giống hệt phiên bản Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của điện thoai thông minh Samsung Galaxy S5 LTE sở hữu màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng nút Home trang bị tính năng bảo mật vân tay.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên thiết kế của hãng, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời mặt sau để thay thế pin. Cổng sạc đã nâng cấp bằng cổng 3.0 tương tư trên điện thoại Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file cực nhanh.

Điểm khác biệt duy nhất trên Galaxy S5 LTE là viền benzen, trong khi viền benzen trên Samsung Galaxy S5 được mạ crome thì trên S5 LTE-A sử dụng màu cao cấp hơn là ” Rose Gold”. Ngoài ra thì mặt sau của siêu phẩm Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Nắp lưng được bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Mặt sau có những chấm nhỏ giúp bám tay và tạo sự cách điệu cho thiết bị.

Mặt sau smartphone android Samsung Galaxy LTE sử dụng camera 16 megapixel, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim sử dụng đo nhịp tim đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Trong khi màn hình Samsung Galaxy S5 đã đạt đến chuẩn mực thì Galaxy S5 LTE được hãng nâng cấp lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, smartphone android Galaxy S5 LTE được cho là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, điện thoai thông minh Galaxy S5 LTE đã được nâp cấp từ con Chip Snapdragon 801 lên vi xử lý Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Thay đổi tiếp theo mà hãng trang bị trên máy Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với một cấu hình cao ngất ngưỡng khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Máy ảnh trên máy Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên camera 16Mpx và camera phụ là 2Mpx. Hãng còn tích hợp sẵn công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là tính năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Samsung Galaxy S5 LTE

Trên smartphone Samsung Galaxy Galaxy S5 hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Nguồn: http://tcvninfo.org.vn/sieu-pham-samsung-galaxy-s5-lte-co-cau-hinh-manh-nhat-hien-nay/