Vỡ Tấm Kính Có Được Phải Hư Hỏng Không Ngừng Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4

Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4 Và Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết

màn hình hiển thị của Galaxy được thiết kế bởi 3 lớp: mặt kính, cảm ứng, màn hình hiển thị. Nếu chiếc dế cưng của bạn chẳng may rơi vỡ mà màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng được thì người sử dụng cũng yên tâm. Vì chỉ cần thay mới lớp mặt kính cảm ứng ngoài của Samsung Galaxy là người dùng vẫn giữ được chiếc điện thoại của bản thân. việc này hạn chế mức phí trong tác vụ bảo hành và chữa trị. thay mat kinh galaxy note 1

thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3, Note 2, Note 3 rẻ tiền lấy ngay bảo trì 365 ngày duy nhất chỉ có tại Bảo Long Mobile. Là một trong những cửa hàng chữa trị Thứ nhất tại Bảo Long Mobile, chúng tôi chuyên phân phối the service sửa chữa thay thế mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 …. hiệu quả nhất ngày nay.

ĐIỂM NHẬN BIẾT NHẬN BIẾT CẦN THAY MẶT KÍNH Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– màn hình cảm ứng Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Tuy vậy cảm ứng vẫn được trang bị được
– màn hình cảm ứng Note 3, S3,  Note 2 không hiển thị Đa số hoặc không hiển thị theo điểm

GIẢM GIÁ KHI THAY MỚI MẶT KÍNH SMARTPHONE GALAXY S3, Note 3, Note 2

– thời lượng thay nhanh nhất
– đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, thân thiện và nhiệt tình.

Galaxy note 2 có thể quay phim full HD 1080p ở 30 khung hình/giây. Trình quay Video cũng được trang bị một vài tính năng như chọn chính sách quay, lựa chọn hiệu ứng và thiết lập các tùy chỉnh về cân bằng sáng, chống rung…. uy tín về chất lượng clip tốt, tương tự với các điện thoại take pic cao cấp hiện nay như iPhone 5/4S hay One X.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình