Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hầu hết mỗi lần đi chơi hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ thiết yếu. Thông qua đây, hệ thống đồ chơi xe 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Ford Ranger về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Ford Ranger. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Tay lái Ford Ranger ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các bác càu nhàu phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp đa diện dành cho bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực tác động đến đồ đạc  trong cốp xế.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các tài.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt lock cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ hàng hóa của bạn, các bác không còn ngần ngại khi mà để hàng hóa có giá trị phía trong cốp.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Ford Ranger của bạn bị thấm nước khi mưa bão, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa sức picnic không cần nghĩ trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ hơn nhiều do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Chúc các bạn sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Tham khảo: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …