Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Nhân đây ra mắt cùng các bác món đồ chơi tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Ranger Raptor. Cùng 4×4 cùng trao đổi một vài điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực chất, hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp dùng tầm thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có nhiều công dụng hàng đầu giúp ích cho mặt thùng của Xe Ranger Raptor, vừa giúp cho bảo vệ được đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm bụi bẩn là do thời tiết xấu như trời mưa gây nên ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng xe của các bác.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (đã được kiểm tra sản phẩm).

Người mua có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho bạn.

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp ích cho vật dụng đảm bảo an toàn cao hơn.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor với ưu điểm là món đồ chơi có mức tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay là do công năng hoàn toàn chống nước rỉ, gây nên hư hỏng cho đồ cá nhân hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt một khi thùng xe được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Tham khảo chi tiết tại đây: giá nắp thùng xe Ranger Raptor 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …