Bắt Led bar 6D projector chất lượng cho xe hơi, xe off-road để trợ sáng khi đi ban đêm

Led bar 6D projector lắp ráp cho xe hơi, xe bán tải thì có rất nhiều mẫu mã và được bán rất nhiều ở tpHCM. Nhưng ở chỗ nào mới thực sự bán Led bar 6D projector uy tín và có giá tốt nhất.

Với thời gian sử dụng cao lên đến hơn 50.000 tiếng, sức nóng tạo ra ít, ít hao điện nhưng lại có công suất cao có thể soi xa vài trăm m nên Led bar 6D projector đang được khá nhiều người chơi xe hơi, xe pick up yêu thích bấy giờ. Thêm nữa đèn còn bền ở các điều kiện thời tiết thời tiết như nắng, bão, gió, mưa,…

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Đèn led bar độ đẹp và nổi bật cho xe bán tải, xe bốn bánh

Nếu bạn muốn đấu Led bar 6D projector cho xe hơi, xe off-road của mình thì hãy tới ngay cty 4×4. Chúng tôi đảm bảo lắp cẩn thận đẹp mắt theo những quy trình:

– Khách hàng sẽ lựa những mẫu Led bar 6D projector mà mình thích.

– Sau khi chọn được mẫu đèn mà bạn thích bạn phải lựa ra chỗ muốn bắt đèn, như gắn lắp mui xe hay ở cản trước xe.

– Kế tiếp chúng tôi sẽ đấu cố định Led bar 6D projector bằng pát gắn.

– Khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu ráp dây điện của Led bar 6D projector với xe ô tô, xe off-road.

– Khi xong tất cả chúng ta sẽ kiểm tra lại một lần nữa.

Hình ảnh Led bar 6D projector: Để độ xe hài hòa và đẹp mắt những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sương cho xe ô tô bán tải của mình

Cty 4×4 của chúng tôi luôn là địa chỉ độ đèn chất lượng được cực nhiều người chọn ở HCM. Là vì các lý do phía dưới đây: Cửa hàng chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; có trang bị hiện đại; có cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe oto, xe bán tải; các nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về độ xe với các bạn; không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Nếu quý khách lấy loại Led bar 6D projector độ xe oto, xe pick up này thì vui lòng liên hệ liền với 4×4 để có giá ưu đãi qua số ĐT: O93,979,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm tại: Led bar 6D projector

Đoạn phim ngắn xem thêm về xe bán tải độ đèn ngầu:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …