Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Thường thì trong các cuộc đi du lịch hay vận chuyển đồ đạc, nắp thùng xe chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 xin được ra mắt cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Mitsubishi Triton. Cùng 4×4 cùng trao đổi một số đặc tính về dòng sản phẩm này.


 

Các loại nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton là dạng nắp tầm thấp Xe Mitsubishi Triton, có tính năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của Xe Mitsubishi Triton, có tác dụng giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp mà còn tránh được bụi bẩn do thời tiết xấu đại loại như trời mưa gây nên ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng xe của người sử dụng.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton 2020 giá rẻ tại 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton hữu ích bỏ ít thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng mà không dùng đến, có thể trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các tài có thể bớt lo lắng hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton còn được trang bị thêm khóa cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại do để đồ đạc có giá trị ở trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của các bác bị thấm nước khi mưa bão, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  trên Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được thiết lập thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh có nhiều lợi ích cho các tài lại không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton.

Xem thêm: mua nắp thùng ba tấm xe Mitsubishi Triton

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …