Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Hiện tại, thị hiếu dùng nắp thùng dùng cho xe Ranger Raptor không hề giảm nhất là trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài nét về món dòng sản phẩm đầy bổ ích này.


 

Các dòng nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, 3 dòng nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là dạng nắp thùng thấp, có tính năng ưu việt giúp ích cho cốp xe của Xe Ranger Raptor, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy hạn chế hư hại do khí hậu đại loại như trời mưa làm cho nước tích tụ hoặc là bụi bám vào thùng xe của người sử dụng.

 

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Người mua có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng không thì thu lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì hữu dụng nhất cho các bác.

Khóa an toàn được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng bớt cồng kềnh và an toàn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo vừa khít phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua trên Website.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại mà không lo về thùng chứa đồ và cũng tạo ra được sắc thái hầm hố, quyền lực hơn nhiều do khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor hình thành. Hy vong các bác sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Nguồn: nắp thùng gập xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …