Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Hôm nay xin trao đổi các dân chơi Ford Ranger phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xe bán tải Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Cùng chúng tôi nêu lên một số điểm thú vị thuộc về dòng sản phẩm này.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng hàng đầu cải thiện cho mặt thùng của Ford Ranger, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe mà còn hạn chế bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa gây nên ủ dột hay bụi bám vào thùng Ford Ranger của bạn.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu làm ra.

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4x4

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một chiếc két sắt chắc chắn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn nắp hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Ngoài ra mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài tạo nên sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  sang trọng thêm cho phần thùng, nhìn thấy vẻ sang bên ngoài kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng gập xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …