Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Tiện thể xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Nissan Navara. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một vài nét cho dòng phụ kiện đặc sắc ngay sau đây.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ cá nhân trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn hoặc là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi bị tác động vào nhờ vào vật liệu làm ra.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara hữu ích vì tốn ít công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo nắp thùng mà không dùng đến, có thể phủ rộng hay là gập lại hai khúc trở lên theo ý của các bác.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có hỗ trợ khóa an toàn phần nào làm tăng tính an toàn khi để hàng hóa của các xế, các xế sẽ không còn lo ngại vì để vật dụng thiết yếu trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của bạn bị thấm nước khi thời tiết tệ, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  thông qua Youtube.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng giúp tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho các bác và có nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng xe Nissan Navara 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …