Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 hàng nhập Thái Lan

Hôm nay xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Mazda BT50, chính là nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một số điểm ưu việt thuộc về phụ kiện này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Mazda BT50:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Tay lái Xe Mazda BT50 chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là bụi đường ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân trong thùng xe của các bác? Các bác càu nhàu phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tốt nhất dùng trong Xe Mazda BT50.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Suy ra rằng việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 không làm hư hao sức người cũng như thời gian, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Lock cốp điện kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 làm cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 nhập khẩu Thái Lan

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 là một trong những món đồ chơi được sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại vì bởi tính năng hoàn toàn làm giảm hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho gây hư hại cho đồ cá nhân đảm bảo fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  trên trên Website.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ phía ngoài làm tăng nét cá tính ngoài ra còn là vẻ  vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, vừa nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Tham khảo thêm: nắp thùng 3 tấm xe Mazda BT50 2020 2021

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …