Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Trong các cuộc đi chơi hoặc là tải thêm đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một công cụ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Mitsubishi Triton. Cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt thuộc về mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Mitsubishi Triton đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng dạng kéo.

Các bác ngại khi lái Xe Mitsubishi Triton dưới trời mưa hoặc là bụi đường làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Các bác không vui phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dùng trong Xe Mitsubishi Triton.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton có sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton hữu ích vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, theo nhu cầu trải ra hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Mitsubishi Triton 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Hơn thế, với công cụ lock cốp điện được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton khiến cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác dột nước khi thời tiết tệ, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua trên Website.

Sẽ rất đặc biệt một khi phía thùng Xe Mitsubishi Triton được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giúp ích cho các tài mà vẫn không bớt nét đặc biệt trong phong thái nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm Mitsubishi Triton giá rẻ

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …