Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020

Hầu hết các chuyến đi chơi hoặc là tải thêm trang thiết bị, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện thiết yếu. Vì thế, cửa hàng phụ kiện xe 4×4 xin được giới thiệu cho các dân chơi Xe Chevrolet Colorado về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Chevrolet Colorado. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng xem quan điểm bên dưới.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado bao gồm các loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Chevrolet Colorado, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Tính năng đặc biệt của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (đã được kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Chevrolet Colorado rất tiện lợi bỏ ít thời gian trong khâu lắp ráp, không khó để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, theo nhu cầu trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các bác cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado còn được trang bị thêm lock cốp điện phần nào làm tăng mức độ an tâm trong bảo vệ vật dụng của các xế, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để hàng hóa có giá trị phía trong cốp.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp nắp đảm bảo vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  trên Youtube.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen bên ngoài làm tăng tính thể thao và  đậm nét chất cho xế, có thể thấy sự sang trọng bên ngoài và có nhiều tiện ích bên trong.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng 3 tấm xe Chevrolet Colorado

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …