Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn luôn là một phụ kiện then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Sau đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn về một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đặc sắc này.


 

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor, theo độ phổ biến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Bạn ngại lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa trong thùng xe của bạn? Bạn bực mình khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tối ưu cho xế yêu.

 

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thailand

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do phụ liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải rộng hết thùng hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các tài.

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 giá rẻ ở 4x4

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của các bác bị thấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể fit phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên Youtube.

Hơn hết mặt ngoài sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, vừa vẻ sang cho người lái và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …