Có nên độ cửa hít tự động Ford Ranger?

Liên quan đến xe bán tải Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng bởi ngoài việc tạo ra âm thanh lớn khi thao tác mà còn khiến cho rủi ro khi xế bị trầy xước là do bị dùng lực nhiều lần.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không thể phủ nhận, sản phẩm cửa hít điện tự động chính là giải pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger thông qua công dụng vượt trội của nó làm giảm tối đa các mối lo ngại nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là auto khiến cho cửa của xế đóng chặt vào xe là do nguyên lý đóng cửa mềm, tự động thu cửa vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện là một phần tất yếu cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho xế cưng trong việc cảm nhận được vật cản, nhanh chóng ngưng lại động tác hỗ trợ giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Không nhiều món đồ có chung với cửa hít tự động làm cho giai đoạn lắp ráp và các khâu thêm giản đơn, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đối với món phụ kiện khác của xe và như vậy không khiến cho xe bán tải mất đi hình dạng vốn có.

Ngoài ra còn là sự dễ chịu khi dùng với âm sắc nhẹ, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Xem thêm: hít giữ cửa

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …