Cửa hàng uy tín bán Đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2019 giá rẻ ở Tp HCM

Với công dụng soi sáng tuyệt vời cho các loại xe hơi Ford Ranger 2019 vào buổi tối cộng với vẻ ngoài hầm hố, Đèn led bar sương mù đã dần biến thành một trong những loại đồ chơi xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 được ưa thích nhất thời điểm hiện giờ.

Với thiết kế là chuỗi gồm khá nhiều đèn led nên Đèn led bar sương mù cực bền, tỏa nhiệt ít, ít hao điện, có thể chịu được các dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian sử dụng cực tốt lên đền 50000 tiếng đồng hồ chứ chẳng phải 1000 tiếng như các mẫu đèn bình thường khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn led bar sương mù có mức độ sáng rất tốt, có thể chiếu sáng đến vài trăm m.

Photo đèn led bar sương mù: Đèn led bar thay đẹp và ngầu cho xe bán tải, xe 4 bánh

Nếu bạn muốn lắp đèn thật đẹp mắt cho con xe Ford Ranger 2019 của bạn thì hãy đến shop 4×4 để chúng tôi hỗ trợ bạn. Để tiến hành lắp Đèn led bar sương mù, chúng ta phải thực hiện lần lượt những công đoạn dưới đây:

– Trình bày chi tiết những sản phẩm Đèn led bar sương mù để quý khách lựa chọn kiểu thích hợp nhất.

– Khi chọn lựa được mẫu đèn mà bạn thích bạn phải lựa chọn ra vị trí muốn lắp đèn, như ráp mui xe hay ở cản trước của xe.

– Gắn cố định Đèn led bar sương mù tại chỗ đã chọn lựa bằng ốc vít.

– Tiếp đến là phần đấu đường điện, phần này sẽ được các nhân viên của cửa hàng 4×4 bắt đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Khi đã xong tất cả chúng ta sẽ test lại một lần nữa.

Image đèn led bar sương mù: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Một trong những nơi độ xe oto Ford Ranger 2019 đáng tin tưởng và chất lượng tại TpHCM. Cơ sở của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên đầu tiên vì vậy các nhân viên của cửa hàng 4×4 luôn có kinh nghiệm về độ xe Ford Ranger 2018 , lành nghề, sản phẩm được bán tại Công ty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp vì thế các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cơ sở của chúng tôi.

Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Tóm lại, Đèn led bar sương mù gắn xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 là loại đèn độ đẹp và chất lượng nên bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2019. Nếu mọi người có nhu cầu đấu Đèn led bar sương mù thì vui lòng nhấc máy lên gọi ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Số hot line: O939-79 1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết: Đèn led bar sương mù

Video liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …