Cung cấp Đèn led bar 6D độ cho xe oto, xe bán tải uy tín, chất lượng tại HCM

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được cấu trúc từ dãy bao gồm nhiều đèn led do đó rất ít hao điện nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu sáng đến vài trăm mét. Không chỉ vậy đèn còn có thể dùng được tới 50.000 tiếng đồng hồ. Cùng với các cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Đèn vuông, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn soi xa, đèn có tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn cong, đèn dài, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng trắng, … là những mẫu đèn độ hay gắn cho xe ô tô, xe bán tải và tùy vào cá tính của mỗi người mà họ có một chọn lựa khác nhau, trong đó Đèn led bar 6D vẫn là kiểu đèn độ đang có nhiều người dùng nhất.

Photo đèn led bar 6D: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Nếu bạn đang chưa biết về phương pháp đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình thì hãy tới cửa hàng 4×4, chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tình với bạn, ngay sau đây là các bước mà shop 4×4 của chúng tôi thực hành khi lắp cho khách:

– Lựa loại đèn thích hợp.

– Chọn vị trí cân xứng hài hòa mà khách hàng yêu cầu.

– Lắp ráp đèn cố định vào vị trí đã chọn lựa.

– Đấu một vài dây điện của Đèn led bar 6D cho xe.

– Cuối cùng, chúng tôi tiến hành xem Đèn led bar 6D lại coi đã đúng ý của khách chưa và tiếp tục sẽ bàn giao lại cho quý khách.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương được nhiều người yêu chuộng tại Tp.Sài Gòn

Vì sao shop 4×4 lại được cực kì nhiều người ưa thích độ xe ở đây? Bởi các lý do ở dưới đây:

– Là địa điểm độ xe uy tín nên các sản phẩm của cơ sở 4×4 của chúng tôi đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng khi bán quý khách.

– Các nhân viên chúng tôi hiểu khá rõ về đèn độ và những mẫu phụ kiện độ xe oto, xe địa hình

– Với sự am hiểu nhiều trong độ xe hơi, xe địa hình của nhân viên chúng, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe tại cửa hàng của chúng tôi.

– Cty chúng tôi còn nhiều kiểu đồ chơi độ khác dành cho xe oto, xe off-road.

Các thắc mắc về đèn khách hàng vui lòng gọi số ĐT: 0939 791 959 để được giải đáp. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn film ngắn xe bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …