Đèn led bar 6D có cường độ sáng như thế nào và soi được bao xa khi bắt cho xe ô tô, xe off-road?

Có nhiều loại đèn lắp xe hơi, xe pick-up đang được bày bán ở thị trường hiện giờ như: đèn có tia sáng trắng, đèn có tia sáng gom, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng xanh, đèn hình vuông, đèn có ánh sáng vàng, đèn gắn đầu xe, đèn lắp mui, đèn dài, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa,… Trong đó, Đèn led bar 6D đang được sử dụng rất phổ biến.

Đèn led bar 6D là một trong số những loại đèn độ xe hơi, xe off-road tốt nhất hiện tại, đèn được làm từ chuỗi những đèn led ít tốn bình nhưng lại có cường độ sáng cao có thể soi xa đến hàng trăm thước. Đèn led bar 6D có cấu trúc đặc biệt giúp chống chịu tốt trước những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50.000 tiếng đồng hồ.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Khi thử Đèn led bar 6D và chọn mua thì chúng ta sẽ thực hiện ráp đèn lên xe hơi, xe pick up với các giai đoạn sau: Trước tiên là chọn chỗ bắt có thể trên mui hay phần cản trước của xe. Ngay sau khi đã tìm được nơi gắn lắp chúng tôi tiến hành vặn ốc vít để cố định Đèn led bar 6D, tiếp theo nữa là nối điện . Ngay sau khi gắn lắp xong hết thì chúng ta sẽ test thử đèn thêm lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Và để độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up của mình thật đẹp thì quý khách nên tới công ty 4×4. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và lắp ráp thật đẹp mắt.

Đèn led bar 6D: Đây là kiểu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, bán tải thêm hài hòa

Những điều mà shop 4×4 của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn:

– Những sản phẩm mà bạn ráp ở cty chúng tôi sẽ luôn có bảo hành.

– Khách hàng có thể chọn lựa độ thêm những món đồ chơi khác ở cơ sở chúng tôi. cửa hàng 4×4 có đầy đủ những sản phẩm đồ chơi cho xe oto, xe bán tải.

– Thợ của chúng tôi sở hữu tay nghề cao, được đào tạo có bài bản.

– Sự tận tâm của nhân viên là cái mà mọi người ưa thích khi đến độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải tại cửa hàng chúng tôi

Thị trường giá Đèn led bar 6D gắn ráp xe ô tô, xe bán tải dao động liên tục nên để có giá chính xác nhất quý khách nhấc máy lên gọi Zalo: O9.3979 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn led bar 6D

Đoạn phim ngắn những kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …