Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc gắn thêm những loại đèn cao cấp như Đèn led phá sương cho xe bán tải là việc rất cần thiết. Đèn led phá sương không chỉ chịu được thời tiết bất thường, ngăn nước vào mà còn ít hao điện, cho độ sáng mạnh, soi sáng xa hàng trăm thước, độ bền lâu tới 50000 giờ,…

Ở các cửa hàng đồ chơi xe ô tô hiện tại có khá nhiều những cửa hàng bán Đèn led phá sương. Nhưng chất lượng và xuất xứ thì lại không rõ ràng, do đó để có cái nhìn tốt về đồ chơi Đèn led phá sương chính hãng mọi người có thể xem bài viết ngay bên dưới.

Tấm ảnh đèn led phá sương: ở TpHCM đèn led phá sương Kenzo được độ cực kì nhiều cho xe 4 bánh xe bán tải

Mẫu Đèn led phá sương hay được ráp trên mui xe ô tô, xe bán tải, một vài mẫu đèn trợ sáng khác thì được bắt tại vị trí phần cản của xe. Để ráp Đèn led phá sương cho xe oto thật chất các bạn cần làm lần lượt các bước sau: đầu tiên là lựa chọn điểm ráp, tiếp đến nữa là bắt cố định Đèn led phá sương bằng ốc vít ở chỗ đã chọn. Tiếp theo thì chúng ta tiến hành nối đường dây điện cho Đèn led phá sương. Cuối cùng chúng tôi thử lại đèn xem có đạt yêu cầu hay chưa. Để thuận tiện quý khách nên chạy xe ô tô, xe bán tải của mình đến cty của chúng tôi để lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Đèn led phá sương: Loại đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Sau đây là những lý do để bạn đấu Đèn led phá sương cho xe oto của mình tại Cơ sở 4×4:

– Chịu trách nhiệm bảo hành về tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là phần được nhiều người hiện giờ yêu chuộng nhất tại cửa hàng chúng tôi.

– Không những vậy cơ sở của chúng tôi còn có cực kì nhiều các loại phụ kiện xe ô tô, xe bán tải khác giúp bạn độ xe đẹp hơn, cứng cáp hơn.

– Không những bán hàng chất lượng cơ sở 4×4 còn có các thợ đều làm cực tốt, tay nghề cao và biết nhiều trong độ Đèn led phá sương.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm

Gọi ngay hot line: 09,3979 1959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết liên quan: Đèn led phá sương

Video ngắn về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Đèn phá sương mù led gồm có những thiết kế nào và nên độ mẫu nào cho xe Ford Ranger 2018 2019

Được chế tạo ra nhờ công nghệ tốt tân tại Mỹ với những quy trình …