Đèn led phá sương mù đấu xe hơi Ford Ranger 2018 2019 và những công dụng của nó

Đèn led phá sương mù là một trong số các mẫu đèn độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 tốt nhất bây giờ, đèn được thiết kế từ hệ thống những đèn led ít hao bình nhưng lại có độ sáng cao có khả năng chiếu xa đến vài trăm thước. Đèn led phá sương mù có thiết kế đặc biệt giúp chống chịu tốt trước những kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50000 tiếng đồng hồ.

Các mẫu sản phẩm Đèn led phá sương mù trên thị trường đồ chơi ô tô hiện tại có nguồn gốc chưa minh bạch và chất lượng thì chưa được đảm bảo khiến nhiều người mất lòng tin vào các mẫu đèn độ. Đến với cửa hàng 4×4 quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, coi trước khả năng sáng của đèn và các sản phẩm này đều được bảo hành. Đèn led phá sương mù ngoài trợ sáng tuyệt vời nó còn làm cho ”xế yêu” của khách hàng thêm hầm hố và thể thao hơn rất nhiều.

Photo đèn led phá sương mù: hình dáng rất chất của xe bán tải Ford Ranger sau khi gắn đèn led bar phá sương

Đèn led phá sương mù cũng rất dễ đấu với 2 quy trình chính là gắn ốc cố định và nối dây điện, đèn có nhiều chân lắp nên đấu được rất nhiều vị trí khác nhau, như ở chỗ cản trước xe hay mui xe, sau khi lắp ráp xong chúng ta sẽ thực hiện test lại lần nữa. Để thuận lợi hơn thì quý khách nên đến cửa hàng 4×4, nhân viên chúng tôi sẽ gắn Đèn led phá sương mù thật kỹ lưỡng và đẹp cho xe bạn.

Image đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương với chất lượng siêu tốt và độ bền cao

Cửa hàng chúng tôi là địa chỉ độ Đèn led phá sương mù đáng tin cậy được rất nhiều người chọn lựa ở tpHCM. Bởi những nguyên do phía dưới đây: Cơ sở 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” bạn; nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với bạn; đồng thời Đèn led phá sương mù của chúng tôi đều có bảo hành.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm mọi người liên hệ ngay số điện thoại: O93 979,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Nguồn: Đèn led phá sương mù

Đoạn Clip về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …