Đèn phá sương mù cho xe oto giá rẻ tại Tp HCM

Một vài kiểu đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn phá sương mù gồm có khá nhiều đèn led kết hợp cùng nhau tạo ra một cường độ sáng thích hợp với khoảng cách có thể soi gần hoặc xa đến hàng trăm m và khá ít hao nhiên liệu. Chẳng giống với những mẫu đèn chiếu sáng thông dụng Đèn phá sương mù có thời gian dùng tới 50.000 giờ và bền trước mọi điều kiện thời tiết.

Các loại Đèn phá sương mù thường có kiểu dáng vuông, dài, cong, tròn, ngắn,… tùy từng loại mà đèn lại cho tia sáng gom hoặc loe, đèn có ánh sáng xanh hoặc đèn cho ánh sáng vàng hoặc đèn có ánh sáng trắng. Đèn phá sương mù hiện đang được khá nhiều người đi xe ô tô, xe bán tải ưa chuộng bắt cho xe mình.

Picture đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù là phụ kiện rất cần thiết để giúp phá sương cho xe bán tải, xe bốn bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Để đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô, xe bán tải thì đầu tiên các bạn cần làm cố định đèn ở vị trí bạn muốn đấu như phần cản trước xe hoặc nóc xe,… Tiếp tục sẽ thực hiện nối dây điện cho đèn, khi đã bắt xong chúng tôi sẽ thử lại Đèn phá sương mù coi đã hợp ý chưa. Để cho đấu Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô được hoàn hảo thì tốt hơn các bạn nên đến cty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, ráp thật cẩn thận và đẹp cho xe quý khách.

Tấm ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù với chất lượng khá tốt và độ bền cao

Là một trong những cơ sở độ xe ô tô đáng tin cậy và uy tín ở HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trên hết cho nên những nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình bán ra nên mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua của cơ sở chúng tôi.

Thị trường giá Đèn phá sương mù thay đổi thường xuyên nên để có giá đúng nhất bạn vui lòng nhấc máy lên gọi ngay SĐT O939,79 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi!

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù

Clip về đèn độ xe Ford Ranger:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …