Đèn phá sương mù led gồm có những thiết kế nào và nên độ mẫu nào cho xe Ford Ranger 2018 2019

Được chế tạo ra nhờ công nghệ tốt tân tại Mỹ với những quy trình sản xuất chặt chẽ, Đèn phá sương mù led biến thành kiểu đèn độ xe ô tô với các ích lợi rất tuyệt vời như: soi xa hàng trăm met, bền dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt,tuổi thọ lớn tới 50.000 tiếng, độ sáng cao, ít tốn điện,…

Một vài mẫu Đèn phá sương mù led có thể giống nhau về kích thước bề ngoài ngoài nhưng nó có thể chẳng giống nhau về chức năng: có một số đèn được dùng để chiếu gần, có một vài đèn được dùng để soi xa, một vài cho tia sáng loe còn số khác thì cho ánh sáng gom, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Đèn phá sương mù led: kiểu đèn phá sương mù led được yêu thích dành cho dòng xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Các kiểu xe bán tải khi lắp ráp Đèn phá sương mù led ở cơ sở 4×4 đều phải trải qua các bước dưới đây: Lựa chọn kiểu Đèn phá sương mù led thích hợp, sau đó chọn vị trí bắt trên xe, tiếp sau đó nhân viên của cty 4×4 sẽ thực hiện cố định Đèn phá sương mù led ở vị trí bạn mong muốn, sau đó là nối các đường dây điện của đèn vào xe ô tô, xe bán tải, sau cùng là test thử đèn lại và giao cho khách hàng.

Image đèn phá sương mù led: Với hình dạng đẹp mắt, hài hòa đèn phá sương mù led độ giúp xe thêm ngầu và đẳng cấp hơn

Shop 4×4 của chúng tôi là địa điểm chuyên độ Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe oto ở Tp HCM. Chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có những thiết bị hiện đại. Shop 4×4 của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm độ cho xe ô tô, xe bán tải. Thêm nữa các món đồ chơi của cty chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do vậy quý khách có thể yên tâm về Đèn phá sương mù led của shop chúng tôi.

Để biết được giá Đèn phá sương mù led bắt xe oto, xe bán tải hạt dẻ mọi người hãy nhấc máy lên gọi Zalo: 09 3979-1959 để gặp nhân viên tại 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Lấy từ: Đèn phá sương mù led

Đoạn video ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:


Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …