Đèn vàng phá sương độ thế nào cho xe Ford Ranger 2018? Soi sáng được tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Trước các điều kiện thời tiết thất thường Đèn vàng phá sương độ xe ô tô Ford Ranger 2018 vẫn có thể sử dụng cực kì tốt nhờ vào những cấu trúc độc đáo. Đèn được cấu tạo từ chuỗi đèn led nên thời gian dùng cực tốt lên đến 50.000 tiếng và đèn rất ít tốn điện, lại có cường độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm thước.

Có rất nhiều mẫu đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2018 với nhiều chức năng và kích thước khác nhau như: đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn vuông, đèn lắp mui, đèn có ánh sáng vàng, đèn dài, đèn lắp capo, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng xanh,… Và Đèn vàng phá sương là loại đèn đang được yêu thích rất nhiều.

Đèn vàng phá sương: Đây là một trong các kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm nổi bật

Nếu các bạn đang chưa biết về cách lắp Đèn vàng phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 thì hãy tới shop chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn, ngay dưới đây là những bước mà shop 4×4 của chúng tôi thực hành khi làm cho khách:

– Trước hết các nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại đèn cho các bạn.

– Khách hàng chọn vị trí ráp mà mình thích

– Sau đó các bạn bắt cố định Đèn vàng phá sương ở chỗ đã lựa chọn bằng ốc vít hoặc pát bắt.

– Tiếp sau đó là ráp những đường dây điện cho Đèn vàng phá sương.

– Ngay khi hoàn thành một vài giai đoạn ở trên chúng ta tiến hành kiểm tra lại rồi giao cho quý khách.

Tấm ảnh đèn vàng phá sương: Với hình dáng đẹp mắt, nổi bật đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm ngầu và đẳng cấp hơn

Một trong số các chỗ độ xe Ford Ranger 2019 đáng tin tưởng và uy tín tại HCM. Công ty chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên đầu tiên vì vậy những nhân viên của shop 4×4 đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, những Đèn vàng phá sương được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp cho nên bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Shop 4×4.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn gọi liền Zalo: 0939.79 1959, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Copy từ: Đèn vàng phá sương

Clip đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …