Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Nhân đây xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một số điểm ưu việt về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, không chỉ giữ sạch sẽ đồ đạc trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế bụi bẩn là do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho ủ dột hay do gió làm bụi phần cốp xe của người sử dụng.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào nguyên liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có sự dẻo dai, tránh va đập gây ảnh hưởng đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn không tốn nhiều thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo rời mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên theo nhu cầu của các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một chiếc két sắt chắc chắn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng đảm bảo fit phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng trong khâu đồ đạc và cũng tạo ra được liên tưởng về sự cứng cáp, quyền lực thêm là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Mong rằng các bạn có được cuộc hành trình đầy thú vị.

Tham khảo thêm: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …