Đơn vị chuyện độ lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay không nhớ khóa cốp sau xe của xế yêu. Để bảo đảm cho an toàn tài sản của bản thân, các anh chị nên suy nghĩ ra giải pháp cho việc này, vì chỉ cần mất cảnh giác mấy giây thôi đã đủ cho kẻ gian lấy cắp đồ vật mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm hỗ trợ các anh chị giải quyết được những việc bất cập liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi độ lock khóa tự động cho xế yếu, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Vì sao nên gắn lock cốp tự động cho xe Ford Ranger?

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không tác động quá nhiều đến sinh hoạt của quý anh chị, tuy nhiên đôi khi nó lại tạo sự bất lợi trong một số trường hợp mà chủ xe không cách nào phòng hờ được. Một vài tình huống cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là chính mình chưa khóa cốp sau xe.

Biện pháp tốt nhất để giải quyết triệt để những việc mà chủ xe có khả năng gặp phải việc khóa cốp sau chính là gắn lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của bản thân.

Garage 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến công ty xe của chúng tôi. Mọi vấn đề vui lòng liên hệ qua hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …