Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ tại 4×4

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe bán tải phiên bản phụ kiện không cũ nhưng rất cấp thiết hầu hết các loại xe Xe bán tải, chính là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Nắp thùng xe bán tải gồm có các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe bán tải đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần đặc biệt từ sản phẩm giúp nâng cao, bảo vệ được hàng hóa trong thùng xe mà bạn bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám hoặc là hư hại trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ bền của nắp thùng (chứng thực test sản phẩm).

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các bác.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Hơn thế, đi kèm thêm là lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe bán tải khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào làm cho  xế của bạn Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe bán tải với ưu điểm là mặt hàng với mức độ sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại và với chức năng có thể chống hiện tượng nước bị ngấm, gây nên tổn hại hàng hóa có thể vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi mà thùng xe được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài lại không bớt phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …