Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 cực tốt ở 4×4

Hiện nay, nhu cầu dùng nắp thùng cho xe Isuzu Dmax càng tăng lên quan trọng nhất đối với vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào dòng nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Qua đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt cho dòng dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.

Các loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp Xe Isuzu Dmax được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Bạn ngại lái xe ra đường trong khi mưa bụi và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng bên trong cốp của các bác? Các xế càu nhàu phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tốt nhất cho xế yêu.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu được đảm bảo, vượt trội trong độ bền từ phụ kiện (đã được kiểm tra sản phẩm).

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có thể giảm năng lực hay là thời gian, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn tháo lắp, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax giúp ích cho hàng hóa bớt cồng kềnh và an toàn.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Isuzu Dmax của dân chơi chuyên nghiệp dột nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Hơn hết bề mặt màu đen cá tính bên ngoài làm tăng nét cá tính và  vẻ sang chảnh cho xế, có thể thấy nét quý phái bên ngoài kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm xe Isuzu Dmax 2020 2021

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …