Giá cửa hít tự động Ford Ranger đẹp ở gara 4×4

Thực tế dòng Ford Ranger phiên bản chính, việc đóng cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người dùng bởi ngoài việc gây đến tiếng động lớn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế bị trầy xước do bị va chạm nhiều lần.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của người quý phái bảo đảm an toàn cho các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Một phần nhờ tính năng ưu việt của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này các bác sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào của xe.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện một trong những trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng trong việc cảm nhận được chướng ngại vật, auto dừng việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ con.

Không nhiều sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các công đoạn được giảm bớt, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín làm cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe và không làm cho xế mất đi hình dạng vốn có.

Ngoài ra còn là sự dễ chịu khi sử dụng với cường độ không lớn, tiếng động phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi đặc biệt hầm hố.

Nguồn : hít cửa chống va đập

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …