Giá cửa hít tự động Raptor Raptor cực ngầu ở TP.HCM

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi do tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hoặc không biết phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hơn thế nữa có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của tay chơi xe bảo đảm bảo vệ vừa bản thân và xế,  không làm tác động tới vẻ bề ngoài của xế.

Một phần nhờ công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, chỉ cần có một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào của xe.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm độc đáo hầu hết phần lớn người già và các em nhỏ trong việc phát hiện chướng ngại vật và tự động tự động dừng.

Nhờ vào việc ít món đồ có chung với cửa hít tự động làm cho sức lực bỏ ra và các khâu được giảm bớt, việc lắp đặt theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Bạn được quyền lựa chọn nhiều cách thức để mở xe như bạn có thể sử dụng điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút trên xe.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với âm sắc vừa phải, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Tham khảo : cửa hít xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …