Giá cửa hít tự động Raptor Raptor đẹp tại xưởng độ 4×4

Theo xu hướng hiện nay, mong muốn độ cửa hít tự động Raptor Raptor không hề giảm nhiệt bởi do công dụng ưu việt trong sử dụng, mọi người không còn phải hồi hộp khi đóng cửa mạnh quá mức làm cho xe bị trầy trật hay là không biết phần cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lực đóng quá nhẹ.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Không chỉ là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện có nhiều lợi ích cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có công dụng auto tác động khiến cửa xe hoàn toàn đóng vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, auto đẩy vào và gắn chặt khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các trang thiết bị cần thiết của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh làm cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người trong việc cảm nhận được chướng ngại vật, tự động dừng việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt đối với người già và các em nhỏ.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn giữ được phần nào tính ổn định, lâu dài dù cho có trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động tới các bộ phận khác của xe cũng như không gây cho xế yêu làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Chính sự dễ chịu khi dùng với âm thanh nhẹ, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu từ bạn, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi đặc biệt cool ngầu.

Tham khảo thêm tại đây: bộ cửa hít xe bán tải Raptor

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …