Hiệu quả tuyệt vời của đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Tại sao khi mắc các vấn đề về sinh lý, hầu hết các quý ông đều tìm đến Đông trùng hạ thảo?. Tại vì nhiều nghiên cứu không những ở nước ta mà kể cả các nước trên thế giới cũng đều đồng lòng chỉ rằng đông trùng có tác dụng bổ tinh khí, bổ thận, dùng để trị liệt dương, di tinh rất tốt. Bởi vậy mà trùng thảo ngày dần được săn đón nhiều hơn.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sung mãn ở mọi lứa tuổi, hãy tìm đến với đông trùng hạ thảo. Khả năng tăng cường sinh lý ở nam giới từ đông trùng hạ thảo phải nói là đỉnh của định. Vậy thì chúng ta càng có lí do để sử dụng ĐTHT rồi nhỉ

Tác dụng tuyệt hảo của đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Một vài bài thuốc Đông Y sử dụng ĐTHT giúp cải thiện chức năng sinh lý

Dưới đây là những bài thuốc đông y thông dụng giúp cải thiện hiện tượng nam giới bị suy giảm sinh lý:

1. Bài thuốc trị rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà nhân sâm trùng thảo

ĐTHT (3 – 6g tươi hoặc 1,5 – 3g khô), nhân sâm 1 củ. Hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 10 phút. Uống vào mỗi buổi sáng thay nước trà

Rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu kỷ tử ĐTHT ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g ĐTHT khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Trùng thảo hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc trùng thảo tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn và trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1000ml nước, sau đó cho đông trùng hạ thảo khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Đối với canh đông trùng hạ thảo hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách làm: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Đông trùng hạ thảo ngâm nhung hươu

Viên ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự phối hợp này. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được dùng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. Thay vì tự tay ngâm mật ong với đông trùng hạ thảo, thì viên nén đông trùng  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Trùng thảo không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì thế để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng kết hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng ĐTHT khắc phục tình trạng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm ĐTHT thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, các quý ônh sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Nguồn bài viết: cải thiện sinh lý với đông trùng hạ thảo

Check Also

Vì sao nên sử dụng Hebora Placenta Nhật Bản gìn giữ nét xuân

Vì sao lại tin dùng Hebora Placenta Nhật Bản lưu giữ nét xuân

Hãy đặt ra câu hỏi liệu rằng các phương pháp chăm sóc sắc đẹp truyền …