Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4×4

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một vài chú ý cần biết

Hiện nay, thị hiếu lắp đặt nắp thùng đối với xe Nissan Navara không hề giảm nhất là đối với vận chuyển đồ gia dụng, chính là loại sản phẩm nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các đồng chí về một vài nét về món dòng sản phẩm thú vị này.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4
Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, các sản phẩm nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng KCS (cuộn).

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được dùng nhiều cho các bạn muốn mở rộng không gian khoang chứa đồ, có nhiều công dụng trong vấn đề ngăn nước tàn vào ngoài ra còn làm tăng sự hiện đại cho xe.

Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các tiện ích cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Tô điểm thêm cho vẻ ngoài xế của bạn
  • Mở rộng khả năng chứa đồ ở cốp xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Ngoài ra, nắp thùng cuộn giúp tránh nước tràn vào gây hư hại cho hàng hóa
  • Chịu được lực tốt làm kiên cố cho phần trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Bảng màu đặc sắc cho các bác chọn ăn nhập cho xế của mình
  • Giảm được tạp âm, giảm tình trạng xóc nẩy hiệu quả
  • Việc thêm vào nắp thùng cuộn không tác động tới các phụ kiện khác của xe
  • Nhờ vào thiết kế không cầu kỳ, có khả năng được kéo cuộn theo nhu cầu người dùng.

Có một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện nay đang được hầu hết người dùng quan tâm như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào mong muốn của các bác mà sử dụng  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, hơn hết hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ dẫm lên thoải mái.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara

Nhờ vào những lợi ích trên, 4×4 tin rằng sẽ đưa ra nhiều hữu ích dễ dàng hơn cho các bạn sàng lọc cho đúng ý. Để tiện lợi hơn trong việc đưa ra lựa chọn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Mọi chi tiết về các món phụ kiện xin vui lòng liên hệ.

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …