Led bar 6D gồm có những kích cỡ nào và nên đấu cái nào cho xe hơi, xe địa hình

Điểm nổi bật nhất của Led bar 6D với những loại đèn độ xe oto, xe bán tải khác là: ngăn nước vào, chống chịu tốt với mọi kiểu thời tiết, soi sáng vài trăm met, có cường độ ánh sáng cao nhưng ít hao bình, thiết kế đẹp,…

Xe oto, xe pick-up hiện tại là mẫu xe được nhiều người yêu thích lựa chọn để đi phượt bởi vì những ích lợi vượt trội của nó. Nhiều ưu điểm nhưng dòng xe này vẫn còn một vài điểm cần khắc phục như khả năng chiếu sáng chưa tốt vào ban đêm công thêm vẻ ngoài xe khá đơn điệu. Và Led bar 6D sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhược điểm này.

Picture Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, ô tô được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Mẫu Led bar 6D hay được đấu ở trên mui xe, các loại đèn độ khác thì được gắn lắp ở nơi cản xe. Để bắt Led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road thật ngầu bạn cần tiến hành tuần tự những bước sau: trước tiên là lựa chọn chỗ đấu, kế tiếp là bắt cố định đèn bằng ốc ở nơi đã chọn. Kế tiếp thì chúng ta thực hiện đi đường điện cho đèn. Khi đấu dây điện xong các bạn thử lại đèn coi có vừa ý hay chưa. Tốt hơn các bạn nên chạy xe đến công ty của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Hình ảnh Led bar 6D: Bán tải, xe bốn bánh nổi bật và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong số các chỗ độ xe ô tô, xe pick-up đáng tin cậy và uy tín ở TpHCM. Shop của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu chính vì vậy các nhân viên của cơ sở chúng tôi đều có kinh nghiệm về độ xe hơi, xe bán tải , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm đồ chơi mà mình cung cấp cho nên mọi người cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của cửa hàng chúng tôi.

Nhấc máy lên gọi SĐT: 0939 791-959 để được tư vấn tận tình về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn mọi người đã xem!

Bài viết lấy từ: Led bar 6D

Video ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp:

Check Also

Đèn led phá sương có công dụng gì và có nên đấu cho xe oto, xe bán tải hay không?

Trước những kiểu thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc …