Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại gara nào là tối ưu nhất

Có thể nói, nguồn cung dùng nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng nắp thùng 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Bạn có mong đợi về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng bình luận bên dưới.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe Nissan Navara, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại sử dụng tầm thấp.

Trong ba loại trên, nắp thùng cuộn được sử dụng rộng rãi cho các bác muốn bổ sung diện tích phần chứa đồ, có nhiều công dụng về mặt ngăn nước tàn vào ngoài ra còn làm tăng nét sang chảnh cho xe.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Nét độc đáo khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn làm tăng nét đặc biệt cho xe Nissan Navara của bạn
  • Tăng không gian chứa đồ ở phí thùng xe mà rất ít nắp thùng khác có được
  • Tính chống thấm nước cân bằng giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Chịu được cường lực tốt đảm bảo cho phần trên nắp nhờ hợp chất
  • Màu đen thể thao hay màu xám sang chảnh thêm phần bắt mắt cho xế
  • Bảo vệ an toàn cho đồ đạc cho mọi môi trường hay thời tiết khắc nghiệt
  • Việc lắp thêm nắp thùng cuộn không ảnh hưởng tới các món đồ chơi khác của xe
  • Có thể cuộn tùy ý theo nhu cầu: cuộn hoàn toàn hoặc một nửa tùy ý.

Một vài dòng nắp thùng cuộn mà hiện tại đang được hầu hết người dùng nhắc đến như dòng Carryboy và KSC, phụ thuộc vào nhu cầu của các bác mà chọn  loại KSC cho cool ngầu hoặc muốn chắc ăn thì dùng Carryboy, hầu hết hai loại này vẫn đảm bảo sự bền chắc, các bác cứ test thử thoải mái.

Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara uy tín và hàng đầu tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự phục vụ của mỗi cá nhân là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin tư vấn về phụ kiện này xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …