Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng ở 4×4

Nhân đây ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết cho một vài dòng xế Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Cùng 4×4 nêu lên một vài đặc tính là điểm nhấn của mặt hàng này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân bên trong cốp của các bác? Bạn không vui vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp đa diện cho xế yêu.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng ở 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ bền từ phụ kiện (thông qua kiểm tra sản phẩm).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm thiệt hại nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác tự mình làm không cần hỗ trợ.

Ngoài ra, việc trang bị thêm khóa an toàn được thiết kế chung phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa chắc chắn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Isuzu Dmax 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của các bác không bị hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên Youtube.

Người mua sẽ được vi vu picnic mà không lo trong khâu đồ đạc hơn vậy mang lại cảm giác hầm hố, quyền lực hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax hình thành. Chúc các bác có được những chuyến đi đáng mong đợi.

Tham khảo: giá nắp thùng xe Isuzu Dmax 3 tấm

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Nissan Navara độ cực ngầu tại Garage 4×4

Bậc lên xuống là một chi tiết rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …